Tin tức

Tôn chống nóng giúp cho ngôi nhà của bạn, giảm bớt đi cách nóng mùa hè ôi bức. Nhà máy tôn thép Sông Hồng Hà đang phân phối nhiều thương hiệu tôn chống nóng như hoa sen, đông á, phương nam, việt nhật...
Tôn cách nhiệt là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa cho ngôi nhà của bạn, bởi tính năng ưu việt của nó. Có khả năng chống nóng, cách nhiệt và giảm tiếng ồn
Sản phẩm sắt thép hộp việt nhật đang được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chất lượng cao và tính năng ưu việt của nó. Hãy liên hệ ngay nhà máy tôn thép Sông Hồng Hà Quận 12.
Tôn cách nhiệt là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình, với dòng sản phẩm này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn trong những ngày thời tiết nóng bức. Đại lý VLXD cung cấp tôn cách nhiệt giá tôn nhất tại tphcm.
Mút cách nhiệt có khả năng chống nhiệt cao và cách âm tốt. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mút cách nhiệt, mỗi loại mút lại có ưu thế riêng. phổ biến nhất là loại mút xốp cách nhiệt có bạc hay gọi là mút xốp pe opp có bạc.
     
    DMCA.com Protection Status